Niệm Phật Đường TẦM NGUYÊN
Linh Tinh
ChuaTamNguyen.org
Nội Qui Chùa
Tu Viện Quảng Đức
ADiDaPhat.us
Sách Giáo Khoa Văn Lang
48 Nguyện của Phật Adiđà
Tờ Di Chúc
Tẩy Mật Ngừa Ung Thư
Chú Lăng Nghiêm

Liên Lạc
CHÙA TẦM NGUYÊN IV
4273 Solar Way
Fremont, CA 94538


liên lạc:
đạo hữu Nguyễn Mẫn (408)712-0220
LinhManNhut@yahoo.com

Web Developer - MinhGiác:
HueTri@yahoo.com



TẦM Sư Học Đạo
Nam Mô Adiđà Phật
Nhu liệu FireFox miễn phí dùng để xem mạng rất tốt.

Bổn Tánh Hoàn NGUYÊN
CHÙA TẦM NGUYÊN IV - FREMONT CA
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT:
»Chương Trình Ban Lễ và Giãng Pháp của 7 Vị Tăng Tây Tạn tại Chùa Tầm Nguyên IV Fremont, Bắc Cali. Xin kính mời quý đạo hữu Phật tử và quý đồng hương đến nghe thuyết giảng, và tham dự lễ cầu nguyện của một phái đoàn Chư Tăng Tây Tạng gồm bảy vị Lạt Ma thuộc tu viện Gaden Shartse đến từ Ấn Độ, vào những ngày sau đây:

• 5 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 03/05/09 - Lễ giải trừ chướng nghiệp.
• 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 09/05/09 - Lễ cầu nguyện ngày Lễ Phật Đản và giảng pháp.

Liên lạc: đạo hữu Nguyễn Mẫn (408) 712-0220 và Đạo hữu Diệu Hảo (408) 898-6652.
cập nhật 24-04-09

»Chương Trình Nhất Thiên Lễ Bái Phật A Di Đà. Kính mời chư vị phật tử đến lễ bái Phật A Di Đà 1,000 lần để tôn kính tạ ơn đấng đại từ đại bi đã nguyện độ hết thảy chúng sanh; và để nguyện rằng sẽ quyết tâm theo ngài về Tây Phương Cực Lạc Quốc khi hết báo thân này. Lễ Bái sẽ cử hành vào ngày:

Chủ Nhật, 26-04-2009
Từ 8:30 Sáng đến 4:00 Chiều
Tại:
4273 Solar Way
Fremont, CA 94538


Đại Diện Chư Vị Phật Tử Chùa Tầm Nguyên IV
Chủ Lễ: Thiện Hòa (408) 628-2620
Phó Lễ: Diệu Lành (408) 270-7263
17/04/09

»Lễ An Vị Phật tại chùa TẦM NGUYÊN IV FREMONT ở bắc Cali đã được khoảng 400 đến 500 chư vị Phật tử tại Fremont và các vùng lân cận cùng quý Thầy Cô và Thầy Trụ Trì cữ hành lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 12/04/09 trong bầu không khí hân hoan ấm cúng đầy sự mầu nhiệm. Sau khi lễ an vị phật viên mãng, Thầy Thích Thông Lai đã hoan hỹ ban bố 2 thời pháp; xen giữa là buổi thọ trai. Buổi lễ và 2 thờ pháp đều được đưa LIVE! trực sóng, âm thanh và webcam lên PalTalk, Yahoo Messenger và phương tiện mới toanh được ra lò cùng ngày là www.Justin.tv/MinhGiac. Các vị Phật tử trong ban tổ chức củng như các Phật tử đến làm công quả lại có cơ hội hiếm có để thở phào nhẹ nhõm vì đã miệt mài không ngừng nghĩ suốt 2 tuần qua để biến phòng óc của một cơ xưởng thành một chánh điện trang nghiêm, tuyệt mỹ tân kỳ. Cầu chúc quý Phật tử tại chùa Tầm Nguyên IV Fremont tiếp tục được sự gia trì của Ân Trên để có thể tiếp tục các bước phóng phi mã nhanh đến ngày khánh thành (được dự định là ngày 13-06-09). cập nhật 24-04-09

»Chùa Tầm Nguyên (4) tại Fremont vừa được hình thành vỏn vẹn trong vòng 3 ngày, một vận tốc vô tiền khoáng hậu, một phước duyên hy hữu nhờ đạo hữu Thiện Trí, đã noi gương ngài Cấp Cô Độc, phát bồ đề tâm cúng dường vô điều kiện, bất vụ lợi, phân nữa building của một cơ xưởng để làm chùa và các phương tiện khác hổ trợ cho việc hoạt động thường nhật của chùa. Các Phật tử địa phương đang nỗ lực cúng dường các thứ cần thiết khác như tượng Phật, tượng Bồ Tát, tượng Hộ Pháp, đại hồng chung, trống bát nhã, và kệ trữ kinh sách. Kinh sách sẽ được cung cấp từ chùa Tầm Nguyên gốc tại Renton, WA. Cầu chúc cho chư vị tại Fremont sớm ngày cắt băng khánh thành.
LIVE! Webcast Trực Sóng

Hình Ảnh Sinh Hoạt Thiết Bị Chùa Tầm Nguyên IV Fremont, CA

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Chùa Tầm Nguyên do thầy Thích Thông Lai trụ trì và hướng dẫn phật tử theo Pháp Môn Tịnh Độ. Và sau đây là Qui Tắc Tu Học Của Chùa Tầm Nguyên:

LỜI KHAI THỊ CỦA ẤN QUANG ĐẠI SƯ

•Bất luận là người tu tại gia hay xuất gia, cần phải trên kính dười hòa, nhẫn nhục đìều mà người khác khó nhẫn được, làm những việc mà người khác khó làm được, thay người làm những việc cực nhọc hoàn thành cho người là việc tốt.

•Khi tỉnh tọa thường nghĩ đến điều lỗi của mình.

Lúc nhàn đàm đừng bàn đến điều sai trái của người.

•Lúc đi, lúc đứng, lúc nằm, lúc ngồi, lúc ăn, lúc mặc, từ sáng đến tối, từ tối đến sáng chỉ niệm Phật hiệu không để gián đoạn, hoặc niệm nho nhỏ hoặc niệm thầm.

•Ngoài việc niệm phật, đừng dấy khởi một niệm nào khác. Nếu khởi vọng niệm phải tức thời bỏ ngay.

•Thường có lòng hổ thẹn và tâm sám hối.

•Nếu đã tu hành phải tự hiểu là công phu phước đức của ta hải còn nông cạn, chẳng nên tự kiêu căng, khoa trương.

•Chỉ nên chăm sóc việc nhà mình, đừng nên dính vào việc nhà người.

•Chỉ nên nhìn đến những hình dạng tốt đẹp, đừng để mắt tới những hình dạng xấu xa bại hoại.

•Hãy xem mọi người như là bồ tát, mà ta chỉ là phàm phu.

•Nếu quả có thể tu hành được như vậy, thì nhất định được vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!



triong5@yahoo.com
categories: phat phap, phật pháp, thuyet phap, thuyết pháp, phap am, pháp âm, thuyết pháp sư, giảng đạo, giang pháp, thuyet giang phap, thuyết giảng đạo, mp3 thuyết pháp, mp3 thuyet phap, thuyết pháp cd, thuyet phap cd, Phật Thuyết Kinh A Di Đà, Khai Thị, Tinh Hoa Tinh Độ, mp3 thuyết pháp Tinh Hoa Tịnh Độ, phat hoc, phật học, ton giao, mp3 thuyết pháp Hé Mở Cửa Giải Thoát, mp3 thuyet phap Tinh Hoa Tinh Do, mp3 thuyet phap He Mo Cua Giai Thoat, thuyết pháp Bố Thí Cúng Dường, thuyet phap Bo Thi Cung Duong, tôn giáo, Tinh Do, pháp môn Tịnh Độ, chùa Tịnh Độ,Tịnh Độ, Tam Nguyen, Tam Nguyen Temple, Tam Nguyen Tu, Niem Phat Duong, Tầm Nguyên, Niệm Phật Đường, Tầm Nguyên Tự, Tầm Sư Học Đạo, Bổn Tánh Hoàn Nguyên, name: Tam Nguyen, giang dao, giảng đạo, tam linh, tâm linh, tiem hieu ton giao, tiềm hiểu tôn giáo, hanh phuc, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, hạnh phúc gia đình, cau sieu, cầu siêu, sieu do, siêu độ, cau an, cầu an, thien chua va phat, thiên chúa và phật, cong giao phat giao công giáo phật giáo, vang sanh, vãng sanh, trong một kiếp, nhứt kiếp, nhất kiếp, phóng quang độ, cực lạc quốc, cõi cực lạc, niệm Phật nhứt tâm bất loạn, hồng danh đức Phật A Di Đà, sanh về Cõi Phật, sanh ve Coi Phat, phép tu, phep tu, pháp tu Tịnh Độ, tu hoc, tu học, phat tu, phật tử, giai thoat, giải thoát, luc lam trung, lúc lâm trung, luc sap chet, lúc sắp chết, tren giuong benh, trên giường bệnh, niem phat, niệm phật, niem A Di Đa Phat, niệm A Di Đà Phật, A Di Da Phat, A-di-da phat, A-di-đà, Amitaba,Amitābha, Amitabha, viet nam phat giao, Việt Nam Phật Giáo, Vietnamese buddhism